Hậu trường

NHỮNG PHIM BOM TẤN HOLLYWOOD DÙNG MÁY QUAY GÌ?

NHỮNG PHIM BOM TẤN HOLLYWOOD DÙNG MÁY QUAY GÌ?

– Avengers: Age of ultron
– Fast and Furious 7
– Kingsman
– John Wick
– Hitman: Agent 47
-……………….

Go behind-the-scenes of the Titan battle with Avengers: Infinity War  featurette
Chắc hẳn bạn đã từng xem một trong những bộ phim ăn khách này.
Chúng được quay bởi nhiều Đạo diễn, DOP khác nhau nhưng có một điểm chung là đều được quay bởi dòng máy quay phim ARRI ALEXA.
Điều gì khiến dòng máy này thống trị phim trường Hollywood đến vậy, để giải thích đơn giản và dễ hiểu, bạn hãy tưởng tượng đến sự thân thiện và dễ sử dụng của một lọ nước hoa, sức mạnh bền bỉ của một cỗ xe tăng và vẻ đẹp của một hoa hậu Hoàn Vũ vừa đăng quang.

Here's Why ARRI Cameras Are So Popular with Professional Cinematographers

TVC Angel Diaper được FlyMedia sản xuất bằng dòng máy quay ARRI ALEXA này, với độ mô phỏng màu sắc tuyệt vời. Chúng tôi hài lòng, khách hàng rất ưng ý và bây giờ chúng tôi mong đợi ý kiến nhận xét của khán giả, hãy comment để chúng tôi biết bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm này. Cảm ơn rất nhiều!

PS: Tại triễn làm về ngành phim ảnh BSC vừa diễn ra tại London, Arri – nhà sản xuất máy quay lớn nhất trong giới điện ảnh cao cấp đã giới thiệu một hệ thống máy quay mới, sử dụng cảm biến lớn kích thước 36,7 x 25,54 mm, lớn hơn cảm biến Full-frame, sở hữu 4.448 x 3.096 điểm ảnh. Máy có khả năng quay độ phân giải 4K Raw tại 90 fps, hoặc 150 fps nếu dùng tỷ lệ 2.39:1. Giá bán dự kiến khoảng 2,1 tỷ VNĐ.

Arri giới thiệu hệ thống máy quay Alexa Large Format giá 2 tỷ đồng ảnh 1

“Arri Alexa Large Format”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *